CÁC CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH Ở TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG HÀ NỘI VÀ CHUẨN ĐẦU RA NGOẠI NGỮ

 

Khi các bạn truy cập vào trang này, các bạn hẳn đã và đang quan tâm đến môn học Tiếng Anh tại Đại học Xây Dựng Hà Nội sẽ trang bị cho các bạn sinh viên những gì. Vậy đây là trang thông tin mà các bạn cần biết trước khi bắt đầu học Tiếng Anh tại trường Xây rồi nhé.


Trước hết, môn Tiếng Anh không phải là môn khó nhưng lại khiến các bạn sinh viên ĐHXD e dè vì quan niệm dân kỹ thuật học ngôn ngữ không giỏi đâu, các bạn chỉ quan tâm Toán Lý Hóa để thi Đại học khối A mà. Gần đây thì tình hình có vẻ thay đổi khi bắt đầu có nhiều sinh viên thi khối A1 đăng ký vào trường, các bạn bắt đầu ý thức mình sẽ có lợi thế đến đâu khi học giỏi môn Tiếng Anh nên đã tích cực đầu tư cho môn học này từ khi học cấp 2-3. Từ đây, sinh viên Xây Dựng bắt đầu có sao sáng, thậm chí một số sao cũng khá chói, tập trung nhiều hơn ở khối E, khối Anh ngữ mới mở một vài năm gần đây. 

 

Thực hiện đề án ngoại ngữ 2020 của Bộ GDĐT, trường ĐHXD đặt mục tiêu sinh viên khi ra trường phải đạt TOEIC 450 nếu bạn là sinh viên lớp chính quy thông thường, còn nếu bạn học khối Anh ngữ bạn sẽ cần có chứng chỉ IELTS 5.5 để được ghi danh là cựu sinh viên khối E (khối các lớp Anh ngữ).

 

LỘ TRÌNH 

Lộ trình TOEIC 450 tại Đại học Xây Dựng Hà Nội

 

 

(Ghi chú: TACB = Tiếng Anh cơ bản)

 

Trong lộ trình TOEIC 450, các bạn sẽ học hai môn đầu tiên là TACB1 và TACB 2 trong năm học đầu và môn Tiếng Anh TOEIC1 và TOEIC 2 ở năm thứ hai.  Bốn học phần này được coi là bắt buộc và có tính điểm nên các bạn cần chú ý ngay khi vào trường nhé. Học phần tiếng Anh cơ bản 1 , 2 là hai khóa cung cấp nền tảng cơ bản cho tiến trình học TOEIC sau này nên nếu nền tảng của các bạn chắc chắn thì các khóa sau các bạn học sẽ đỡ vất vả đi nhiều. Để đảm bảo lớp học phù hợp với trình độ các bạn, Nhà trường sẽ tổ chức khảo sát năng lực ngoại ngữ đầu vào cho sinh viên năm thứ nhất ngay khi nhập trường nên các bạn học tốt có thể được miễn một hoặc cả hai khóa TACB.

 

Sau hai khóa học Tiếng Anh cơ bản, các bạn sẽ  học tiếp hai học phần Tiếng Anh TOEIC 1 và TOEIC2 để đạt mạc tiêu chuẩn đầu ra Ngoại ngữ 450 TOEIC. Hai khóa học này dành cho sinh viên ở trình độ Sơ cấp, những người được kỳ vọng sẽ có được kiến thức và kỹ năng tiếng Anh tương đối tốt. Điều kiện để sinh viên học khóa học này là các bạn phải hoàn thành xong chương trình TACB1 và TACB2 tại trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Khóa học tập trung vào việc nâng cao trình độ tiếng Anh và kĩ năng làm bài của sinh viên trong các bài kiểm tra thực tế TOEIC  bằng cách cung cấp vốn từ vựng phong phú, củng cố ngữ pháp và đào tạo kĩ năng làm bài thi (đọc và nghe) chuyên sâu.

Nếu các bạn học hành chăm chỉ, nghiêm túc, hoan thành tốt hai khoa học này thì mục tiêu TOEIC 450 sẽ dễ dàng nằm trong  trong tầm tay của các bạn.

 

Để tạo điều kiện cho các bạn được hỗ trợ cho việc tự học, các bạn có thể tìm hiểu các thông tin và tài liệu cho việc học bằng hai cách 

 

Truy cập online


 

  • Trang web ngoaingu.huce.edu.vn
  • Fanpage của Bộ môn Tiếng Anh – ĐHXD (Link FB: Tự học Tiếng Anh với Nucers)

 

Tư vấn học offline 


 

  • Đăng ký qua số điện thoại: 0243 8691432

 

Các bạn sẽ tìm thấy vô vàn tài liệu và cách học đã được sắp xếp theo trình độ phù hợp để các bạn có thể tự học và bồi dưỡng cho năng lực Tiếng Anh của mình

 

 

Cuối cùng, chúc các bạn sẽ có những ngày học vui vẻ và hiệu quả tại Đại học Xây Dựng, đặc biệt sẽ ENJOY môn Tiếng Anh. Các thầy cô giáo ở Bộ môn Tiếng Anh luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn để các bạn có thể đạt mục tiêu cũng như nắm bắt ngôn ngữ này một cách hiệu quả nhất.

 

Bộ môn Ngoại ngữ

Trường Đại học Xây Dựng Hà Nội

Địa chỉ:                                           Phòng 511A-Nhà A1

Số điện thoại liên hệ:                 0243.3869.1432

Email:                                             info.bmta@nuce.edu.vn

Fanpage:                                       Tự học Tiếng Anh với Nucers

Website:                                        ngoaingu.huce.edu.vn